Đang tải dữ liệu ...
Tin tức trong tỉnh Tin tức
Cập nhật: 28/09/2012 
Trung thu trên bản đồng bào Mông huyện Đăk Glong
Trong niềm vui rộn tràng của lễ hội Trăng rằm - tết Trung thu của thanh thiếu niên Việt Nam đang diễn ra trên khắp nơi. Được sự chỉ đạo của Thường trực BTS PG tỉnh Đắk Nông, Đại đức Thích Chiếu Ý – Phó BTS cùng với Ban từ thiện xã hội tịnh xá Linh Quang Q.4, Tp.HCM, do Đại đức Thích Minh Thư làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng 650 phần quà trung thu gồm: bánh kẹo, tập viết,... cho các em học sinh đồng bào trường Trần Quốc Toản xã Đắk Ha.
Đoàn đã thăm hỏi Ban giám hiệu, và chúc mừng ngôi trường đã có nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng. Chỉ sau một năm ghé lại, nay các lớp học lợp tranh đơn sơ đã được khang trang. 
Rời ngôi trường Trần Quốc Toản, Đoàn đã đến thôn 4, thôn 5 trao 100 phần quà gồm: Thau, gạo, mì, xì dầu,… cho bà con khó khăn trong bon. 
Bên cạnh trao quà trung thu, đội lân gia đình Phật tử Chánh Đạo thuộc chùa Hoa Khai, xã Đạo Nghĩa cũng đã tháp tùng phái đoàn để góp vui với buôn làng.
Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CVT

Phản hồi (4 bài gửi):
1.phuc (11/10/2012 21:29:31 PM )
Tiêu đề:loi yeu thuong
mua trung thu ve.la tat ca chung ta ai cung vui mung chao don cung la mot nam tuoi nua da den tinh thuong va nhung tam long cua nguoi con phat lai dc thap sang len nhung noi khong ai de y toi ay ma phat giao ko ngai kho khan dua nhung anh sang toi noi do quy thay co ko ngai ji gian lao va cung cac anh chi co tam da den vung que ngheo tang va phat qua trung thu cho ba con nam mo bo tat quan the am cau bo tat phu ho do tri cho phat giao ngay cang manh de tien buoc vao con duong dao that tot dep cau xin bo tat cho quy thay co cung cac anh chi co mot sk that doi dao

2.Bé Ly (07/10/2012 10:05:31 AM )
Tiêu đề:Tình thương vô vàn
Những tấm lòng thật từ bi, rộng lượng đã đem đến cho các em tuổi thơ cái tết thật ý nghĩa. Cầu mong Phật giáo ngày càng hưng thịnh để càng nhiều người được tấm lòng từ bi của Bồ Tát chở che. A di đà Phật!

3.Giáo dục (29/09/2012 17:49:30 PM )
Tiêu đề:Xúc động
Trung thu yêu thương! Thay mặt những người làm công tác giáo dục, chúng tôi rất trân trọng những tình cảm yêu thương của Quý Thầy, quý Sư đã chăm chút cho các em và cả những người dân nơi xa xôi nơi đây từng phần quà thiết thực và ý nghĩa. Trân trọng.

4.Trần Lệ (29/09/2012 07:42:30 AM )
Tiêu đề:Chia sẻ niềm vui.
Những hình ảnh thương quen quá! Một mùa Trung thu đầm ấm, nghĩa tình đến với trẻ em bà con vùng quê nghèo khó... Những nụ cười từ bi, hạnh phúc của quý Sư - Thầy hôm nay, có mấy ai được là cả một thời gian dài vất vả chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi xa - cho mùa Trung thu yêu thương mà quý sư Thầy và PT tịnh thất Linh Quang chia sẻ... Rất tiếc con chưa đủ duyên để cùng về! Kính chúc quý Sư Thầy thật nhiều sức khỏe.

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tin tức trong tỉnh Tin tức