Đang tải dữ liệu ...
Tin tức trong tỉnh Tin tức
Cập nhật: 15/08/2012 
Huyện Cư Jut - Chùa Phước Sơn tổ chức khóa tu mùa hè!
Trong 3 ngày; 10,11 và 12 tháng 8 năm 212, chùa Phước Sơn đã tổ chức khóa tu mùa hè dành cho các em thanh thiếu niên vào dịp cuối kỳ nghỉ hè, với chủ đề “hiếu hạnh”.

Khóa tu với sự quang lâm chứng minh của Đ.Đ Thích Quảng Hiền – Phó trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh, Đ.Đ. Thích Nhuận Thái – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử, Đ. Đ Thích Nhuận Lợi – Trưởng ban nghi lễ - Trưởng Ban tổ chức, Đ.Đ Thích Giác Minh – Trưởng phân ban Cư sĩ Phật tử, Đ.Đ Thích Nguyên Phước – Phó ban tổ chức.

Sau lễ khai mạc Đại đức Thích Quảng Hiền đã đến với các em khóa sinh với đề tài “những đức tính cần thiết”, Đại đức đã tạo cho các em không khí vui tươi gần gũi với những đức tính thực sự cần thiết cho cuộc sống của các em. Đ.Đ Thích Minh Trí với chủ đề; “Lịch sử đức Phật Thích Ca”. Đ.Đ Thích Chiếu Ý với chủ đề; “Hiểu và thương”.  Các em tham gia trò chơi “rung chuông chùa” đầy sôi nổi và vui nhộn. Tiếp đến là đêm đốt nến tri ân tràng đầy cảm xúc khi nhận ra lỗi lầm của mình đối với cha mẹ.
 

CTV

Phản hồi (3 bài gửi):
1.nguyễn trường giang (16/10/2012 14:42:31 PM )
Tiêu đề:không thể nào quên
đã qua 2 tháng sau khi khóa tu mùa hè diễn ra giờ mới thấy nhớ các bạn và thầy...nhớ mãi 3 ngày tại chùa phước sơn có thể không thể nào quên

2.Lưu Phương Nhi (29/08/2012 10:26:31 AM )
Tiêu đề:Khóa Tu Khó Quyên
sau 3 ngày tu tại chùa tôi đã thực hiện lời dạy của Thầy và làm cho Bố mẹ tôi vui 

3.Nguyễn Thị Thơm (16/08/2012 18:24:31 PM )
Tiêu đề:Khoa tu thuong nho'
Đã 4 ngày sau khóa tu! Tôi đã làm được nhiều việc để khiến Bố Mẹ zdui lòng! Tôi đang thực hiện lời hứa với quý Thầy, các bạn đồng tu và Bố Mẹ!
Yêu các bạn!

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tin tức trong tỉnh Tin tức