Đang tải dữ liệu ...
Huyện Đắk R'lấp Chùa Hoa Khai
Cập nhật: 20/06/2013 
Nhật ký Khóa tu mùa hè ngày thứ 2 - Chùa Hoa Khai 2013
Đứng trước những vấn nạn đạo đức và lối sống ấy, tất cả chúng ta không thể khoanh tay đứng nhìn con em mình sa bước, mà cần phải chung tay, góp trí để từng bước dìu các em trở lại con đường cần đi, sống lối sống ý nghĩa cho bản thân và gia đình.

 Đó cũng là những trăn tr mà từ các năm qua, lãnh đạo giáo hội Phật giáo và các ban ngành Phật giáo ở hầu hết các địa phương mạnh dạn tổ chức các khóa tu học cho giới trẻ, mở rộng các sân chơi bổ ích nhằm đào tạo con người và xây dựng những người Phật tử chơn chính. Việc tổ chức khóa tu mùa hè “Hương Sen Mùa Hạ” tại chùa Hoa Khai, xã Đạo Nghĩa tổ chức cũng không ngoài mục đích và ý nghĩa đó.
 

Trang xin chia sẻ chùm ảnh nhật ký khóa tu ngày thứ 2:

 
 
tụng kinh ngày mới
 
 
tập thể dục buổi sáng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    
 
  
 
 
trò chơi "đố vui Phật pháp"
 
 
 
 
anh chị Tình nguyện viên cứu phao trò chơi "đố vui Phật pháp"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
trò chơi dân gian
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng Mẫn-Nhật Chiếu-Võ Tùng Am

Phản hồi (4 bài gửi):
1.Hoàng Long (24/06/2013 09:38:30 AM )
Tiêu đề:bạn Đăng Truyền hãy nghe!
Bạn không thấy hình ảnh hả? người xưa có dạy "biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe", đứa bé lên ba nhìn ảnh cũng biết đó là trò chơi dân gian, bạn đã biết bình luận mà sao bạn lại không biết đó là ảnh gì? nhìn các bạn trẻ ăn cơm trên bàn, trên mâm, trên dĩa đàng hoàng, vậy mà bạn lại nói mất vệ sinh ở chỗ nào? bạn cần phải học lại khi bạn nhận xét về ai việc gì đó bạn nha! chúc bạn sức khỏe

2.Nguyen dang truyen (24/06/2013 09:37:30 AM )
Tiêu đề:Ý kiến
Hình ảnh thì nhiều mà không hiểu ý nghĩa gì hết, khóa tu ăn uống mất vệ sinh quá vậy

3.le ngoc thanh (23/06/2013 17:35:30 PM )
Tiêu đề:khoa tu mua he chua hoa khai
nam mo bon su thich ca mo ni phat con ten la Lê ngoc Thanh con rat vui khi duoc tham gia khoa tu nay 5 ngay khong phai la thoi gia dai nhung du de chung con bien the nao la phat phap da day cho con biet dao hieu lam nguoi uy chung con khon duo ngoan lam nhung, khi an com con noi chuyen nhieu chung con con nho nen khong biet ,con ham choi con xin thay mat tat ca moi nguoi xin loi ca thay va su co. Con cam oi rat nhieu

4.DT (21/06/2013 13:23:30 PM )
Tiêu đề:Hương Sen mùa hạ.
Nhớ không khí Hương Sen mùa hạ Hoa Khai quá. Thời gian tham dự thật ít, các e chơi thật vui. Qua cách các em nói chuyện với nhau, tôi cảm nhận như các em về ngôi nhà Hoa Khai tham dự khóa tu như một cuộc hẹn lớn vào mỗi năm của mình. Chúc Hương Sen mùa hạ ngày càng phát triển, càng nhiều hoạt động ý nghĩa và sát thực, bổ ích cho các e. Chúc Quý Thầy cô giữ gìn được sức khỏe sau mỗi khóa tu của các em. Chúc các em giữ mãi hình ảnh không thể nào quên sau mỗi mùa hạ và vòng tay bè bạn ngày càng rộng, càng thân thương.

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Đắk R'lấp Chùa Hoa Khai