Đang tải dữ liệu ...
Huyện Đắk Mil Chùa Hoa Nghiêm
Cập nhật: 10/08/2014 
Ban Trị Sự Phật giáo tỉnh nhà tổ chức lễ Tự tứ tại Chùa Hoa Nghiêm
Vào sáng ngày 7 tháng 8 năm 2014 nhằm ngày 12 tháng 7 năm Giáp Ngọ, tại Chùa Hoa Nghiêm, huyện Đăk Mil, Ban trị sự Phật giáo tỉnh nhà trang trọng tổ chức ngày tự tứ sau ba tháng an cư cho Chư Tăng Ni trên toàn tỉnh.

Chứng minh và tham dự lễ gồm có: TT: Thích Châu Quang - UVHĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Lắk, Chứng minh cố vấn Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Nông, Thiền chủ trường hạ an cư tại chùa Hoa Nghiêm và Pháp Hoa tỉnh Đăk Nông.  TT: Thích Quảng Tuấn - UVHĐTS GHPGVN - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Nông, Hóa chủ trường hạ chùa Hoa Nghiêm; ĐĐ: Thích Quảng Hiền, UVHĐTS, Phó Ban Thường trực ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk nông, Hóa chủ trường hạ chùa Pháp Hoa, và  tất cả hành giả An cư tại chùa Hoa Nghiêm và chùa Pháp Hoa. Đến tham dự lễ còn có gia đình Phật tử các chùa và đông đảo thiện nam tín nữ các giới.

Sau lễ Tự tứ, quý thiện nam tín nữ Phật tử đã dâng lên tịnh tài tịnh vật cúng dường Chư Tăng ni trường hạ nhân ngày Vu Lan Báo Hiếu, nhằm hồi hướng cho cha mẹ hiện đời cũng kỳ nguyện siêu độ cho cữu huyền thất tổ và quá vãng thân tộc hương linh.

Dưới đây là hình ảnh tiêu biểu về đại lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Phản hồi (2 bài gửi):
1.nguyen huu duc (05/12/2014 22:25:31 PM )
Tiêu đề:Kính chúc chư tăng phật tử Chùa Hoa Nghiêm Tự Thị trấn Đăk Min
Tôi là người đặt viên đá đầu tiên khởi công xây dựng ngôi Chùa Hoa Nghiêm Tự tại Thị trấn Đăk Min vào luc 6h 30 ngày rằm tháng 4 năm 1997. Lúc đó tôi vừa tròn 32 tuổi là người xây dựng từ đất Quảng nhận thi công ngôi Chùa này. Sau thời gian thi công gần 2 năm. Đến nay tôi đã vào mạng đã thấy được ngôi Chùa mà mình đã dày công thay đổi thiết kế để hài hòa với phong cảnh hữu tình trên mãnh đất nằm giữa lòng thị trấn. Tôi quá tự hào khi nhìn thấy ngôi Chùa ngày đêm vẫn đứng hiên ngang giữa miền đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để ấm áp lòng từ bi hỷ xả . Không gì hơn nếu lời nói này đến được các bậc cao niên trù trì và phật tử ngôi Chùa Hoa Nghiêm Tự này cho tôi gởi lời thăm hỏi đến toàn thể Phật tử là người con mãnh đất thương yêu lời chào thân ái và cố gắng đóng góp xây dựng gìn giữ công trình đó. Để tưởng nhớ ông cha anh mình đã góp công góp sức vào nền móng đó, để ngày hôm nay có được ngôi Chùa rạng rỡ giữa lòng Thị trấn. Trong đó có Chú Dọng, anh Mười, anh Năm, anh Hai và người em gái quê hương tôi là Nguyễn Thị Đa vợ anh Đông có con là Chiến sỹ Công an huyện Đăk Min. Nếu có gì thay đổi cho Tôi xin đăng tải tấm hình mặt tiền ngôi chùa để nhìn cặp rồng quấn hai trụ to giữa ngôi Chùa xin chân thành cám ơn. Ghi lại tấm hình ngôi Chùa đó liên lạc qua số ĐT 0905442729 hoặc địa chỉ gmail nguyenhuuduc664@gmail.com.

2.nguyen huu duc (05/12/2014 22:43:31 PM )
Tiêu đề:Kính chúc chư tăng phật tử Chùa Hoa Nghiêm Tự Thị trấn Đăk Min
Tôi là người đặt viên đá đầu tiên xây dựng ngôi Chùa Hoa Nghiêm Tự tại Thị trấn Đăk Min vào ngày rằm tháng 4 năm 1997. Lúc đó tôi vừa tròn 35 tuổi là người xây dựng từ đất Quảng. Sau thời gian thi công gần 2 năm. Đến nay tôi đã vào mạng đã thấy được ngôi Chùa mà mình đã dày công thay đổi thiết kế để hài hòa với phong cảnh hữu tình trên mãnh đất nằm giữa lòng thị trấn. Tôi quá tự hào khi nhìn thấy ngôi Chùa ngày đêm vẫn đứng hiên ngang giữa miền đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để ấm áp lòng từ bi hỷ xả . Không gì hơn nếu lời nói này đến được các bậc cao niên trù trì và phật tử ngôi Chùa Hoa Nghiêm Tự này cho tôi gởi lời thăm hỏi đến toàn thể Phật tử là người con mãnh đất thương yêu lời chào thân ái và cố gắng đóng góp xây dựng gìn giữ công trình đó. Để tưởng nhớ ông cha anh mình đã góp công góp sức vào nền móng đó, để ngày hôm nay có được ngôi Chùa rạng rỡ giữa lòng Thị trấn. Trong đó có Chú Dọng, anh Mười, anh Năm, anh Hai và người em gái quê hương tôi là Nguyễn Thị Đa vợ anh Đông có con là Chiến sỹ Công an huyện Đăk Min. Nếu có gì thay đổi cho Tôi được ghi lại tấm hình ngôi Chùa đó qua số ĐT 0905442729

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Đắk Mil Chùa Hoa Nghiêm