Đang tải dữ liệu ...
Tin tức trong tỉnh Tin tức
Cập nhật: 01/08/2018 
Ban Từ Thiện PG Huyện Đắk Mil Bàn Giao Nhà Hướng Thiện
Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2018, tại thôn Sơn Trung, xã Đak Gằn, huyện Đăk Mil, tỉnh Đắk Nông, GHPGVN huyện Đak Mil phối hợp với UBND xã Đak Gằn đã trao nhà tình thương cho gia đình bà NGUYÊN THỊ THỊNH. Gia đình bà có hoàn cảnh rất đặc biệt khó khăn, và đứa con trai của bà là Nguyễn Quốc Vương bị tai nạn lao động,trong lúc làm việc đã bị điện giật.

Tham dự buổi lễ có ĐĐ Thích nhuận Thái - UV. BTS GHPGVN tỉnh Đak Nông, Trưởng ban HDPT tỉnh. ĐĐ Thích Giác Tấn - UV BTS GHPGVN tỉnh, trưởng Ban từ thiện huyện Đak Mil. Về phía chính quyền địa phương có ông Phạm Xuân Thủy - PCT . UBND xã, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã và thôn Sơn Trung; cùng quý mạnh thường quân:  nhóm Hướng Thiện, nhóm Trái Tim Đất Việt, nhóm Hiến máu Tây nguyên.

Được sự giúp đỡ và ủng hộ tận tình của chư mạnh thường quân: phần xây dựng là 83 triệu, mua đất là 35 triệu, kéo dây điện và làm móng 10 triệu. Tổng là: 128 triệu đồng; Ngôi nhà đã hoàn thành tốt đẹp trong niềm hoan hỷ của người trao và sự hạnh phúc ấm áp ngập tràn của người nhận.

Đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ban TTTT - Huệ Pháp

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tin tức trong tỉnh Tin tức