Đang tải dữ liệu ...
Tin tức trong tỉnh Tin tức
Cập nhật: 18/08/2018 
BAN TỪ THIỆN PG TỈNH ĐẮK NÔNG PHÁT QUÀ CHO HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT
Trời thu se lạnh, gió thu heo hắt, khiến bao trái tim thổn thức hướng về nguồn cội; Đối với Hội người mù - những người khuyết tật thì càng thấy chạnh lòng hơn. Với tấm lòng nhân ái bao la hướng đến những mảnh đời bất hạnh, sáng ngày 18/8/2018 (nhằm mùng 08/7/ Mậu Tuất) Ban từ thiện PG tỉnh Đắk Nông kết hợp với Ban Trị Sự PG huyện Cư Jut đã đến tại Hội khuyết tật huyện Cư Jut tổ chức lễ Vu Lan và phát quà cho Hội
 
Dưới sự tài trợ của doanh nghiệp Tuấn Phượng - TX Gia Nghĩa, với 50 PHẦN QUÀ, MỖI PHẦN 500 NGÀN (gồm: 20kg gạo, mì, đường, dầu, bánh...) TỔNG TRỊ GIÁ 25 TRIỆU ĐỒNG.
Tham gia buổi lễ có: ĐĐ Thích nhuận Thái - UV. BTS GHPGVN tỉnh Đak Nông, Trưởng ban HDPT tỉnh. ĐĐ Thích Giác Tấn - UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng Ban từ thiện tỉnh: SC TN Quảng Tâm - Trưởng phân ban Đặc Trách Ni giới tỉnh Đắk Nông: SC TN Huệ Pháp - Thư ký BTS PG huyện Cư Jut. Về phía chính quyền địa phương có: bà H Măng - Phó CT Hội Chữ Thập Đỏ huyện Cư Jut. Buổi lễ đã diễn ra trong không khi trang nghiêm và thắm đượm tình người. Thay mặt BTC kính tri ân chư Tôn đức đã dành thời gian quý báu quan lâm chứng minh, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ, doanh nghiệp Tuấn Phượng đã tài trợ cho chương trình rất ý nghĩa này. Ngưỡng nguyện toàn thể Hội Chúng hưởng trọn mùa Vu Lan an lành, hạnh phúc. Chúng tôi cũng rất mong Hội người khuyết tật được sự thương tưởng và quan tâm nhiều hơn nữa của chư mạnh thường quân khắp mọi nơi, để Hội có cuộc sống tốt đẹp hơn về một trong tương lai tươi sáng.   
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TTTT HUỆ PHÁP

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tin tức trong tỉnh Tin tức