Đang tải dữ liệu ...
BAN TRỊ SỰ PG HUYỆN CƯ JUT BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
Với tinh thần ban vui cứu khổ của đạo Phật, với truyền thống tương thân tương ái: "Lá lành đùm lá rách", để cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Xuyên suốt thời gian 52 ngày thi công xây dựng và vượt qua khó khăn về thời tiết mưa gió, công trình xây dựng nhà đại đoàn kết cũng đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng. Với niềm hân hoan đó, vào lúc 9'00h sáng ngày 07 tháng 8 năm 2018, tại thôn Nam Tiến, xã Eapo, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông, Ban trị sự PG huyện Cư Jut phối hợp với UBND xã Eapo đã đến và trao nhà tình thương cho gia đình ông HÀ VĂN CHẮT - một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã nhà.
 
Tham dự buổi trao tặng có ĐĐ Thích Nhuận Lợi - Trưởng BTS GHPGVN huyện Cư Jut. Về phía chính quyền địa phương có ông Y Đen – Phó Chủ Tịch TT MTTQVN huyện Cư Jut, ông Trần Mai Việt – UBMTTQVN Huyện Cư Jut, ông Lò Văn Đức – Phó Chủ Tịch UBND, ông Hà Văn Thắng – TV Đảng ủy, CTMTTQVN xã Eapo, ông Lữ Văn Đại – PCT-UBMTTQVN xã Eapo, ông Đàm Quang Thịnh – Chủ Tịch Đảng Ủy UV, Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh xã Eapo cùng với Quý vị là phóng viên, báo chí, đài truyền thanh. truyền hình huyện Cư Jut cũng về dự và đưa tin.
Việc làm trên với nghĩa cử cao đẹp và trân quý, gói trọn niềm tin yêu, gửi đến gia đình ông Chắt, mong gia đình ông sống tốt, sống khỏe, vượt thoát cảnh nghèo và luôn an lành trong cuộc sống. 
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


TTTT Huệ Pháp

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Cư Jút Ban Trị sự GHPGVN huyện Cư Jút