Đang tải dữ liệu ...
Thị xã Gia Nghĩa Chùa Pháp Hoa
Cập nhật: 17/09/2018 
Quà trung thu và quà cho hộ nghèo tại huyện Krong Nô
Hòa chung với niềm hân hoan chào đón tết Trung Thu năm 2018, một lễ hội truyền thống của thiếu nhi cả nước, đặc biệt là quan tâm đến sinh hoạt cộng đồng của thiếu nhi các dân tộc miền núi, Chùa Pháp Hoa phối hợp với Chùa Hoa Khai trao và tặng các món quà đầy ý nghĩa.

Ngày 16 - 09 - 2028 ( 07 - 08 âl ). ĐĐ. Thích Quảng Hiền - Uỷ viên HĐTS - Phó Thường trực BTS GHPGVN Tỉnh Đăk Nông - Trụ trì chùa Pháp Hoa ( Thị xã Gia Nghĩa ). ĐĐ. Thích Chiếu Ý - Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp phật giáo Đăk Nông - Trụ trì chùa Hoa Khai ( xã Đạo Nghĩa - Đăk R'Lấp ); đã cùng phối hợp thực hiện với Đại đức Thích Quảng Triều, trụ trì Chùa Phước Thiện tại huyện nhà, và các ban ngành đoàn thể địa phương tổ chức chương trình thăm, tặng 1.000 phần quà Trung Thu cho thiếu nhi tại xã Nâm Nung, huyện K' Rông Nô, Đăk Nông, ngoài ra, cùng thời điểm này, đoàn còn trao tặng thêm một Nhà Tình Thương trị giá 40.000.000 VND ( bốn mươi triệu đồng ) và 02 tấn gạo được phân đều về cho những gia đình thuộc đối tượng nghèo khó khăn ( 25 kg / gia đình ).

Thay mặt chư tôn đức, phật tử của hai chùa : Pháp Hoa và Hoa Khai. ĐĐ. Thích Quảng Hiền có lời phát biểu chúc mừng đến tất cả các cháu thiếu nhi, cùng bà con thuộc đối tượng được nhận quà trao tặng,'' chúc các cháu hưởng một mùa Trung Thu thật vui vẽ hạnh phúc. Đại đức còn động viên các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, vươn lên để mai này trở thành người có ích cho xã hội, là chủ nhân tương lai của quê hương xã Đăk Mâm huyện K' Rông Nô này ''.

Bà H' Thương - Phó Chủ tịch UBND xã Nâm Nung thay măt chính quyền địa phương đã ghi nhận tấm lòng của đoàn và bày tỏ lời tri ân đến Chư tôn đức đã đứng ra tổ chức chương trình an sinh vì cộng đồng vô cùng cao quý này. Mặc dù trong thời tiết mưa bão không mấy thuận lợi, nhưng xuyên suốt thời gian hoạt động của chương trình tết Trung Thu tại đây đã diễn ra vô cùng hoan hỷ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ban truyền thông- Nhuận Minh

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Thị xã Gia Nghĩa Chùa Pháp Hoa