Đang tải dữ liệu ...
Huyện Cư Jút Chùa Phước Huệ
Cập nhật: 24/09/2018 
CHÙA PHƯỚC HUỆ PHÁT 2000 SUẤT QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI
Vào 14h ngày 22/9/2018 (13/8/Mậu Tuất), được sự trợ duyên của sư Minh Phú, quý Sư và sự ủng hộ của chư mạnh thường quân xa gần; sự kết hợp của chính quyền địa phương sở tại, SC trụ trì chùa Phước Huệ, xã Đắk Wil, Cư Jut, Đắk Nông đã tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trong toàn địa bàn xã.
BTC nhận được tin: tất cả những người con Việt đang hướng về Quốc tang của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nên các chương trình múa Lân, văn nghệ của chùa chuẩn bị từ trước phải dừng lại; Tuy nhiên, các em vẫn tập trung đến đông đủ, cùng BTC tưởng niệm đến cố chủ tịch. Chương trình trung thu vẫn rất ý nghĩa với  đố vui có thưởng, cùng nhau vui chơi và được nhận quà như đã định.

 
tiêu chuẩn phần quà
 
 
 
 
 
 
 

Phát biểu khai mạc của SC trưởng BTC

Phát biểu của B. Lâm Thị Thuyến - Chủ tịch UBND xã Đắk Wil
  
 
Các em nhận phiếu và nhận lồng đèn
 
 
 
 

Thay mặt các em thiếu nhi, kính tri ân chư tôn đức Tăng và chư mạnh thường quân đã ưu ái, quan tâm đến các em vùng biên giới, giúp các em 6 năm liên tục được vui tết và nhận quà trung thu. kính chúc quý vị an lành, thành đạt. Mong các em ngoan, học giỏi, để vươn tới tương lai tươi sáng. Xin cảm ơn quý vị của Đài truyền hình huyện Cư Jut đã về tham dự và đưa tin. Kính chào thân ái và hẹn gặp lại trung thu năm sau.

 
 
    
Sáng ngày Rằm tháng 8 (2018) Chùa Phước Huệ đã đến và phát quà trung thu cho các em học sinh toàn khối 7 trường PTCS Cao Bá Quát - Đắk Wil.
 
 
 
 
 
 
 

 

 

TTTT Huệ Pháp

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Cư Jút Chùa Phước Huệ