Đang tải dữ liệu ...
Huyện Tuy Đức trong huyện
Cập nhật: 19/11/2018 
chương trình "Đắk Nông mùa ấm áp" tại xã Đắk Ngo
Sáng ngày 18 - 11 - 2018 ( 12 - 10 âl ) ĐĐ. Thích Chiếu Ý, Trưởng ban hoằng pháp phật giáo tỉnh Đăk Nông - Trưởng BTS GHPGVN huyện Đăk R'Lấp trực tiếp hướng dẫn nhóm Tâm Đạo Tp HCM do phật tử Nhâm Thị Xuân Hòa làm trưởng nhóm về bon Điêng Đu xã Đăk Ngo, Tuy Đức ( huyện biên giới ) để trao tặng quà từ thiện đến tận tay những hộ nghèo, người già nơi vùng miền thôn bản xa xôi.

Vượt đường dài hiểm trở trên 40 cây số '' xuyên sơn độc đạo '' giữa tiết trời gió mưa lầy lội để đến cho bằng được với bà con đang gặp khó khăn. Để thực hiện, góp phần vào chương trình kết nối an sinh xã hội với chủ đề: '' Đăk Nông Mùa Đông Ấm Áp ''. 

Vào thời điểm này đoàn đã có mặt tại đạo tràng Phước Bảo, bon Điêng Đu, xã Đăk Ngo, huyệnTuy Đức và trao tặng đến tận tay các đối tượng nói trên 100 phần quà ( 300.000 nghìn VND / phần ) gồm có: chăn đắp + gạo + 01 két mì + đường, bột ngọt + dầu ăn, muối mắm, nước tương, với tổng trị giá là 30.000.000 triệu VND. Trong dịp này nhóm Tâm Đạo đã phát tâm cúng dường cho đạo tràng Phước Bảo 01 trống '' Bát Nhã '' trị giá 04 triệu VND, đồng thời dâng hương thiết lễ tụng kinh Địa Tạng và nấu đãi, tặng 400 phần cơm chay ( trị giá 05 triệu VND ) để gieo duyên với đồng bào các dân tộc. Đi cùng đoàn có đông y sĩ chuyên bấm huyệt để giúp bà con có yêu cầu. Trước khi diễn ra chương trình phát quà có các tiết mục văn nghệ hát chào mừng do hội người cao tuổi phật tử Phước Bảo đảm trách.

'' Đường đi khó không khó - Vì ngăn sông cách núi, nhưng khó vì lòng người ngại núi e sông ''.
Những nụ cười ánh mắt thân thương, những gói quà nhỏ nhắn trao tay, nhưng vẫn ngập tràn tình người nơi bản làng Điêng Đu, một quê hương của '' Đăk Nông Mùa Đông Ấm Áp ''.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ban TTTT Phật giáo tỉnh- Lê Đình

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Tuy Đức trong huyện