Đang tải dữ liệu ...
Huyện Krông Nô chùa Phước Thiện
Cập nhật: 13/12/2018 
300 phần quà tết cho người nghèo tại huyện Krong Nô
Ngày 12/12/2018, ban từ thiện '' Bến Thương '' Chùa Từ Tân - Q Tân Bình TP HCM do HT. Thích Viên Giác làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng 300 phần quà '' Tết Vì Người Nghèo '' tại hai điểm : chùa Phước Thiện, xã Đăk Đ' Rô và Bon Jarah, xã Nâm Nung thuộc huyện K 'Rông Nô, tỉnh Đăk Nông.

 

Tháp tùng theo đoàn có sự trợ duyên chứng tri của chư tôn BTS Phật giáo tỉnh Đăk Nông : ĐĐ. Thích Chiếu Ý - Phó BTS - Trưởng Ban Hoằng pháp. ĐĐ. Thích Quảng Tráng - Chánh văn phòng. ĐĐ. Thích Quảng Triều, ủy viên BTS - Trụ trì chùa Phước Thiện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 VND ( năm trăm nghìn đồng ), gồm có : mền + áo lạnh + gạo và phong bì 200.000 VND ( hai trăm nghìn tiền mặt ).


Được biết tổng số quà nói trên từ nguồn kết nối của ĐĐ. Thích Quảng Triều, Trụ trì chùa Phước Thiện, huyện K 'Rông Nô. Buổi phát quà tại nhà văn hóa cộng đồng Bon Jarah, bà H' Thương, phó chủ tịch UBND xã Nâm Nung, thay mặt toàn thể những hộ gia đình được nhận quà đã phát biểu ý kiến bày tỏ lòng tri ân gởi đến chư tôn đức và đoàn.


Phát quà tại Chùa Thiện Phước


Hòa thượng có lời chia xẽ tại Chùa Thiện Phước-Krong Nô

Có thể nói đây là công tác tết vì người nghèo đến sớm nhất, do chư Tăng ni tỉnh nhà kết nối với Chùa Từ Tân quận Tân Bình, Tp.HCM, món quà đầy ý nghĩa, san sẽ yêu thương cho người nghèo tại vùng sâu vùng xa Krong No. Chúc bà con có thêm món quà tinh thần đón tết. 

Cám ơn Hòa thượng trú trì cùng các Phật tử trong đoàn đã hoan hỷ về làm công tác từ thiện tại tỉnh nhà, Chúc Hòa thượng và các thành viên luôn sức khỏe bình an, và mong sé tiếp tục nhận được nhiều tình yêu thương từ phái đoàn trong những dịp sắp tới.

Hòa thượng và Đại đức Trưởng Ban Hoằng Pháp tỉnh chụp hình với phái đoàn
Ban TTTT PG tỉnh- Lê Đình


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Huyện Krông Nô chùa Phước Thiện