Đang tải dữ liệu ...
Ý niệm về Xuân Di Lặc
(27/12/2015)
Xuân Di Lặc, Cụm từ trên không biết có tự bao giờ…? Thế nhưng từ lâu cho đến tận ngày hôm nay, thật sự đã đi sâu thẳm vào dòng tâm tưởng của tuyệt đại đa số những người đệ tử Phật, và cả những con người trong nhân gian một khi mưu cầu hạnh phúc, sự bình yên an lành trong cuộc sống giữa đời thường nầy.
Ý NGHĨA HÁI LỘC ĐẦU NĂM
(06/02/2013)
Dành trọn tâm linh cho phút giao thừa thiêng liêng, người Việt Nam chúng ta sau giờ phút ấy mong muốn cho mình một chút ân hưởng của thiên nhiên, của đất trời để được may mắn cho một năm tới. Tập tục “hái lộc” là một trong những nét đẹp của văn hóa Lạc Việt có từ lâu đời.
TÌNH XUÂN
(06/02/2013)
Xuân trong nét đẹp người tu
(29/01/2013)
Nhân dịp đầu năm, đi chùa lễ Phật, nhìn thấy muôn hoa đua nở, vẻ đẹp tao nhã của thiên nhiên như lời chúc phúc tốt lành đến với tất cả mọi người.
Cho Trọn Mùa Xuân
(24/01/2013)
Xuân tết là ngày quan trọng và thân thiết đối với mọi người, dù người đó đang ở đâu, trong hoàn cảnh nào. Kỳ gian xuân tết mỗi nơi mỗi khác, nhưng hễ mỗi lần xuân tết là báo hiệu ngày mở đầu năm mới, người người đều cảm thấy nơi lòng sống dậy niềm hy vọng sẽ được hạnh phúc sáng sủa và may mắn tốt lành hơn năm cũ.